Team Building on Koh Samui Thailand

Team Building เกาะสมุย, ประเทศไทย

Making Teams คือผู้นำทางด้านการจัด Team Building ในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่ที่เกาะสมุย... เกาะที่มีทัศนียภาพที่สวยงามและ... เอื้ออำนวยต่อการสร้างแรงบันดาลใจ การผจญภัย และความสนุกสนาน ที่สำคัญยังเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการจัดกิจกรรม Team Building ต่าง ๆ ซึ่งโปรแกรมที่ Making Teams ได้จัดเตรียมไว้นั้น จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้พบคำตอบว่า จะต้องทำอย่างไรเพื่อให้บริษัทของคุณ... ประสบผลสำเร็จได้ตามที่ของคุณต้องการ

Corporate Incentive Travel และ Event

นอกจากนี้ Making Teams ยังมีโปรแกรมที่หลากหลาย และสามารถปรับเปลี่ยนได้เพื่อให้สอดคล้อง และเกิดประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับกำลัง,พนักงาน และหัวหน้างานในทุกระดับชั้น ซึ่งการจัด Team Building ในแต่ละครั้งนั้น Making Teams จะนำทีมงานของคุณออกจากห้องประชุม ไปยังสถานที่ที่มีความแปลกใหม่ เช่น ชายหาดหรือภูเขา เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ ซึ่งจะช่วยปฏิวัติผลงานของทีม... งานของคุณให้ดียิ่งขึ้น

Jet Skiing on Koh Samui Thailand

About Us

Making Teams เกิดขึ้นจากการร่วมมือและสนับสนุนจาก Mise En Place, ผู้ให้บริการด้านการฝึกอบรมทาง... ด้านโรงแรมอันดับหนึ่งของประเทศไทย ซึ่ง Making Teams ยังเป็นที่ยอมรับและเชื่อถือจา... กบริษัทต่างชาติมากมายในแถบเอเซีย ซึ่งบริษัทเหล่านี้ต่างเคยผ่านการจัด Team Building และได้รับการบริการด้านการศึกษาจาก Making Teams มาแล้วทั้งสิ้น

Big Budha on Koh Samui Thailand

Team Building Activities

การที่ผลของการปฏิบัติงานจะออก... มาอย่างมีประสิทธิภาพตามที่เราต้องการนั้น เราต้องอาศัยปัจจัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น การสื่อสาร, ความเป็นผู้นำ, การจัดการกับระบบความคิด, การทำงานร่วมกัน และการจัดการองค์กรอย่างเป็นระบบ ซึ่งด้วยกิจกรรม Team Building ของเราที่มีอยู่อย่างหลากหลายนี้ จะสามารถช่วยสร้างเสริม... การปฏิบัติงานของทีมงานในด้านต่าง ๆ ตามที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น

Waterfall on Koh Samui Thailand

Destinations

ทั้งทางด้านภูมิศาสตร์ เพราะเรามีทั้งชายหาดและท้องทะเลที่สวยงาม น้ำตกและภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ และทางด้านวัฒนธรรม เพราะเรายังมีสถานที่ท่อง... เที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ เช่นวัดวาอารามต่าง ๆ ในขณะเดียวกันเรายังมีสภาพสังคมเมืองที่วุ่นวาย อีกทั้งในประเทศไทยก็ยังมีที่พักใ... ห้นักท่องเที่ยวได้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ รีสอร์ท หรือโรงแรมที่หรูหราก็ตาม ซึ่ง Making Teams เองได้นำเอาจุดเด่นต่าง ๆ เหล่านี้มาใช้ในการสร้างส... รรค์โปรแกรมของเราเพื่อให้ออกมาตร... งกับความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด